UBMTTQVN phường Tiến Thành ra mắt mô hình Mỗi cơ sở tôn giáo gắn với địa chỉ chăm lo

Chiều ngày 22/9/2023, UBMTTQ Việt Nam phường Tiến Thành đã tổ chức ra mắt mô hình "Mỗi cơ sở tôn giáo gắn với địa chỉ chăm lo" nhằm giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn trong toàn phường vươn lên ổn định cuộc sống.
         Lễ ra mắt được tổ chức tại nhà 02 hộ gia đình khó khăn thuộc khu phố 4 và khu phố Suối Cam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Tạ Thanh Bình- TUV, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Thanh Hoàn- Chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn Văn Quý-CT.UBMTTQ, đồng chí Hoàng Thị Phương Thu-PCT.HĐND phường cùng các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố, Trưởng Ban CTM khu phố 4  và khu phố Suối Cam; Đại đức Thích Tâm Thanh - Trụ trì Chùa Thanh Phước; Sư cô Thích nữ Thánh Như - Trụ trì Chùa Thanh Tiến và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân.
         Buổi ra mắt chùa Thanh Tiến, Chùa Thanh Phước và các MTQ đã trao quà và tiền mặt trị giá 3.700.000 ngàn đồng. Mô hình này sẽ duy trì trong vòng 01 năm và mức hỗ trợ thấp nhất là 500 ngàn đồng/ tháng/ 1 địa chỉ (có thể là tiền mặt hoặc nhu yếu phẩm tương đương).

Đồng chí Tạ Thanh Bình- TUV, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Thanh Hoàn- PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn Văn Quý-CT.UBMTTQ, đồng chí Hoàng Thị Phương Thu-PCT.HĐND phường cùng các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố, Trưởng Ban CTM khu phố 4  và khu phố Suối Cam; Đại đức Thích Tâm Thanh - Trụ trì Chùa Thanh Phước; Sư cô Thích nữ Thánh Như - Trụ trì Chùa Thanh Tiến và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tại 02 hộ gia đình khó khăn.