Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tiến Thành sơ kết giữa nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 19/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tiến Thành tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá thực hiện Nghị quyết giữa nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo hội nghị có bà Nguyễn Thị Thắm - CT. Hội LHPN thành phố; ông Mai Thế Tám – PBTT Đảng ủy-CT.HĐND phường, Ông Lê Thanh Hoàn – PBT-CT.UBND; ông Phan Hoàng Nam – PCT.UBND phường cùng lãnh đạo các đoàn thể và các chi hội trưởng, chi hội phó, tổ trưởng, hội viên, Phụ nữ phường.

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tiến Thành có 08 chi hội khu phố và 03 chi hội đặc thù với 907 Hội viên.  Trong nhiệm kỳ 2021-2026, Hội LHPN phường Tiến Thành đã đề ra 11 chỉ tiêu, nửa đầu nhiệm kỳ 2021-2026 đã đạt và  vượt 10 chỉ tiêu, còn lại 01 chỉ tiêu:  85% phụ nữ từ 18 tuổi trở lên tham gia tổ chức Hội.

Toàn cảnh Hội nghị.

Phát biểu định hướng tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Thắm, Chủ tịch Hội LHPN thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời  đề nghị Ban chấp hành Hội LHPN phường Tiến Thành quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi tổ hội, bên cạnh đó xây dựng tổ chức hội vững mạnh, ứng dụng công nghệ thông tin, quan tâm mẫu hóa tư liệu số liệu của chi tổ hội để Hội LHPN ngày càng hoạt động hiệu quả.

Để thực hiện đạt nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026 đã đề ra ông Mai Thế Tám – PBT.TT Đảng ủy, CT.HĐND  phường đề nghị trong nửa nhiệm kỳ còn lại Hội LHPN phường Tiến Thành tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên phụ nữ; ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội; Vận động hội viên, phụ nữ tham gia tích cực hơn nữa vào việc thực hiện các tiêu chí của  phong trào  Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới ” có sức khỏe, có đạo đức, có kiến thức, có trách nhiệm với gia đình và xã hội, rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Nơi nào có phụ nữ, nơi đó có tổ chức Hội”./.

Nguyễn Hoàng Thanh Ngọc

Đồng chí Mai Thế Tám – PBT.TT Đảng ủy, CT.HĐND  phường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị, Hội LHPN phường đã biểu dương 2 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua “Xây dựng người PNVN thời đại mới gắn với phong trào thi đua “ Phụ nữ Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt” năm 2024  cũng trong dịp này, nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ, hoạt động Hội và trao quyết định công nhận hội viên danh dự cho 3 hội viên./.

Tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội.

Biểu dương 2 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua “Xây dựng người PNVN thời đại mới gắn với phong trào thi đua “ Phụ nữ Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt” năm 2024.