ĐỘI HÌNH “3 LIÊN KẾT” TRONG “NGÀY CAO ĐIỂM TÌNH NGUYỆN XÂY DỰNG ĐÔ THỊ VĂN MINH NĂM 2024”

Sáng ngày 09/3/2024, Đoàn phường Tiến Thành đã chủ động phối hợp với các đơn vị ra quân Hưởng ứng “Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh năm 2024” với hoạt động Chung tay xây dựng tuyến đường “Sạch, xanh, sáng, đẹp, an toàn; tháo gỡ biển quảng cáo, rao vặt sai quy định; tuyên truyền, vận động các hộ dân dọc các tuyến đường không vứt rác bừa bãi, chấp hành nghiêm các quy định về trật tự đô thị, đảm bảo đường thông hè thoáng, tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp, văn minh.
          Kết quả, đã dọn dẹp vệ sinh, trên 02 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Phạm Ngọc Thạch; trao 100 túi thân thiện với môi trường tại chợ dân sinh; tháo gỡ, bóc xóa bảng quảng. Ngày ra quân đã thu hút hơn 50 tình nguyện viên tham gia. Thực hiện “3 liên kết”, trong Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh năm nay, Đoàn phường Tiến Thành đã phối hợp cùng cụm Tham mưu- xây dựng lực lượng - hậu cần thuộc Ban Thanh niên Công an tỉnh cùng các em Đội viên, hội viên hội phụ nữ, nông dân người dân trên địa bàn các khu phố đã thực hiện nhiều phần việc làm ý nghĩa.
         Hoạt động của đội hình liên kết 3 màu áo đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên và các lực lượng vũ trang tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội, góp phần đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của cơ sở Đoàn, Hội. Đây cũng là hoạt động tạo điều kiện giao lưu, học hỏi gắn kết giữa các đơn vị, từ đó thắt chặt thêm tình quân dân.

Một số hình ảnh của hoạt động.