Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tiến Thành Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.
Sáng ngày 15/3/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tiến Thành đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự Đại hội có: Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Tiến Thành và 97 đại biểu chính thức đại diện cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc của phường Tiến Thành.

Toàn cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ 2019-2024, với tinh thần “ Đoàn Kết- Trách nhiệm- Trí tuệ -Hiệu quả”  Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tiến Thành đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024 đã đề ra. Trong đó, Mặt trận phường đã tích cực chủ động phối hợp với chính quyền và các tổ chức thành viên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời nâng cao chất lượng hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động./.

Nguồn: Mặt trận Bình Phước

Một số hình ảnh tại Đại hội