Ra mắt Chi hội Phụ nữ lớp mầm non độc lập Mặt Trời Bé Con trực thuộc Hội LHPN phường Tiến Thành

Sáng ngày  09/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Tiến Thành đã tổ chức công bố Quyết định thành lập Chi hội Phụ nữ lớp mầm non độc lập Mặt Trời Bé Con.

Tham dự buổi lễ công bố quyết định có ông Mai Thế Tám – PBTT Đảng ủy-CT.HĐND phường, ông Nguyễn Văn Quý – CT.UBMTTQVN phường, ông Phan Hoàng Nam – PCT.UBND phường; Chủ tịch Hội LHPN phường Tiến Thành; cùng toàn thể nhân viên, giáo viên lớp mầm non độc lập Mặt Trời Bé Con.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội LHPN phường Tiến Thành đã trao quyết định thành lập Chi hội Phụ nữ lớp mầm non độc lập Mặt Trời Bé Con và tặng 7 phần quà cho 7 hội viên phụ nữ chi hội, tất cả đều là nhân viên của cơ sở Mầm non.

Đây là Chi hội phụ nữ thứ 3 được thành lập trong các cơ sở tư nhân trên địa bàn phường. Trong thời gian tới, với sự giúp đỡ, hỗ trợ của Hội LHPN cấp trên, Chi hội sẽ từng bước phát triển ổn định và lâu dài. Từ đó, tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội; tham gia các phong trào, các cuộc vận động do các cấp Hội phát động và tổ chức; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo.

Việc thành lập Chi Hội Phụ nữ ở các doanh nghiệp, cơ sở tư nhân nhằm đa dạng cơ cấu thành phần hội viên và thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ trong doanh nghiệp; đáp ứng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của các cấp Hội phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước../