THANH NIÊN PHƯỜNG TIẾN THÀNH SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Sáng ngày 26/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Tiến Thành đã long trọng tổ chức Lễ giao quân năm 2024. Dự có các đồng chí: Tạ Thanh Bình- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Mai Thế Tám – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Văn Quý – UV.BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường, đồng chí Bùi Danh Sơn – UV.BTV Đảng ủy, Trưởng Công an phường, đồng chí Lê Quang Dũng – PCT. UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo các tổ chức đoàn thể phường, các khu phố cũng về tham dự đông đủ.

Đồng chí Lê Quang Dũng – ĐUV, PCT. UBND phường phát biểu tại buổi lễ.

Năm nay, phường Tiến Thành đã tuyển chọn 17 tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự và 05 tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Năm 2024, phường Tiến Thành đã quán triệt đầy đủ kế hoạch, các văn bản của cấp trên; chủ động làm tốt công tác đăng ký, khám, tuyển chọn công dân nhập ngũ một cách khoa học, cụ thể, chất lượng tốt. Qua đó, đã tuyển chọn đủ 22 thanh niên ưu tú, có đủ tiêu chí về chính trị, sức khỏe để giao về các đơn vị: Công an tỉnh, Lữ Đặc công Phú Giáo, Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh buổi lễ giao quân năm 2024.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và các tổ chức đoàn thể phường cùng các khu phố đã tặng quà chúc mừng và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ tích cực rèn luyện, học tập, trau dồi phẩm chất chính trị, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng quà, động viên các đồng chí tân binh.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ giao quân và tham gia Hội trại năm 2024