Sáng ngày 23/04/2024, Hội đồng xác định mức độ khuyết tật phường Tiến Thành tổ chức họp xét đánh giá mức độ khuyết tật cho 03 đối tượng. Chủ trì buổi họp có đ/c Lê Thanh Hoàn – CT.UBND phường – Chủ tịch Hội đồng cùng 06 thành viên cùng dự họp. Kết luận buổi họp xét có 02 đối tượng dạng khuyết tật thần kinh, tâm thần; mức độ khuyết tật nặng (có kết luận của Hội đồng giám định y khoa tỉnh Bình Phước) và 01 đối tượng dạng khuyết tật Vận động, Nghe nói; mức độ khuyết tật Đặc biệt nặng (trong đó có 02 đối tượng là trẻ em).

Kết thúc buổi họp, đ/c Lê Thanh Hoàn – CT.UBND phường – Chủ tịch Hội đồng chỉ đạo công chức chuyên môn hoàn thiện hồ sơ, tham mưu UBND phường trình UBND thành phố xem xét, ban hành Quyết định hưởng chế độ trợ cấp xã hội hàng tháng cho 03 đối tượng theo quy định./.

Võ Trọng Long

Đồng chí Lê Thanh Hoàn – CT.UBND phường – Chủ tịch Hội đồng xác định mức độ khuyết tật chủ trì họp xét cho 03 đối tượng.