ĐỒNG XOÀI KHÁNH THÀNH ĐƯA VÀO SỬ DỤNG CÔNG TRÌNH 18 PHÒNG HỌC LẦU

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2022), sáng nay 14-11, thành phố Đồng Xoài tổ chức lễ cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng 18 phòng học lầu Trường tiểu học Tiến Thành.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố dự lễ và cắt băng khánh thành công trình.

Dự án xây dựng 18 phòng học lầu Trường tiểu học Tiến Thành được đầu tư xây dựng từ nguồn ngân sách thành phố, với tổng mức đầu tư hơn 11 tỷ đồng. Quy mô công trình gồm 18 phòng học lầu, được thiết kế 1 trệt, 2 lầu, tổng diện tích sàn 1.869m2. Công trình được xây dựng đầy đủ hạng mục như: phòng học, phòng nghỉ giáo viên, nhà vệ sinh, hệ thống điện, cấp nước, Công trình được xây dựng khang trang, hiện đại không chỉ đáp ứng nhu cầu dạy và học mà còn là điều kiện đủ về cơ sở vật chất để công nhận Trường tiểu học Tiến Thành đạt chuẩn quốc gia trong năm 2022.

Nguồn: Đài PTTH và Báo Bình Phước.